FedEx mua công ty nghiên cứu để nâng cấp các hoạt động logistics cho thương mại điện tử

FedEx mua công ty nghiên cứu để nâng cấp các hoạt động logistics cho thương mại điện tử

Tập đoàn FedEx đã mua lại Northwest Research Inc., một chuyên gia về nghiên cứu và quản lý hàng tồn kho trong quá trình quản trị dịch vụ logistics.

logistics

FedEx cho biết các công nghệ và khả năng độc quyền của Northwest Research bổ sung và mở rộng danh mục các dịch vụ quan trọng đối với thị trường thương mại điện tử toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Được thành lập năm 1996, Northwest Research cung cấp cho khách hàng các phương pháp tiếp cận chủ động đối với các vấn đề quản lý hàng tồn kho, bao gồm nghiên cứu chuyên biệt để tối đa hóa kết quả thành công cho những lô hàng khó khăn.

Robert B. Carter, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc Thông tin của Tập đoàn FedEx, cho biết: “Các năng lực công nghệ độc đáo của Northwest Research sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng FedEx bằng cách bổ sung một bộ giải pháp cho danh mục FedEx giúp chủ động giải quyết các lô hàng nguy hiểm. “Điều này thể hiện rõ hơn cam kết của chúng tôi đối với Promise tím: làm cho mọi trải nghiệm của FedEx nổi bật.”

Trong số các dịch vụ của FedEx cho thị trường thương mại điện tử ngày càng tăng, bao gồm nhiều doanh nghiệp nhỏ và các công ty mới thành lập, FedEx Supply Chain cung cấp phương thức tiếp cận tất cả trong một cho hoạt động logistics bên ngoài, bao gồm lưu kho, hoàn thành, đóng gói, vận chuyển và thu hồi.

Chuỗi Cung ứng giúp cho các doanh nghiệp “linh hoạt và quy mô”, như các chuyên gia của mình tập trung vào việc mang lại trải nghiệm khách hàng khác biệt cho các thương hiệu.

Ngoài ra còn có Giải pháp Thực hiện Hợp nhất FedEx, giúp các công ty tích hợp các nền tảng thương mại điện tử và các chợ để thực hiện đơn đặt hàng nhanh chóng và chính xác và cung cấp bao bì, lắp đặt và các dịch vụ giá trị khác cũng như theo dõi việc tư vấn chuỗi cung ứng.

UPS vận chuyển hàng hóa và vận chuyển đối thủ cũng đã phát triển các hoạt động quản lý logistics để phục vụ cho thương mại điện tử đang phát triển và khu vực kinh doanh nhỏ trong hoạt động kinh doanh tổng thể và tại cửa hàng UPS Store .

Jon Asay, người sáng lập và giám đốc điều hành của Northwest Research, cho biết: “Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi với nghiên cứu và quản lý hàng tồn kho cũng như nền văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với FedEx. Chúng tôi tin rằng đây là một chiến thắng to lớn cho khách hàng và thành viên trong nhóm. “

Northwest Research có trụ sở tại thành phố Salt Lake và cũng có các hoạt động tại Memphis và Canada.

Trong quý I kết thúc ngày 31 tháng 8, Fedex báo cáo doanh thu đã tăng 4% lên 15,3 tỷ USD, với thu nhập ròng giảm 17% xuống còn 596 triệu USD.

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi