Ủy thác nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc – Dịch vụ tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

Với đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm, Finlogistics cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm tới 90% thời gian xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu và tối ưu chi phí cho khách hàng.

NHỮNG VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI  NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC
  • Với các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm nhập khẩu: không nhập khẩu thường xuyên hoặc người quản lý các doanh nghiệp  kiêm luôn cả các hoạt động xuất nhập khẩu không muốn tốn quá nhiều thời gian để xử lý chứng từ, giấy tờ xuất nhập khẩu, muốn tối ưu hơn nữa chi phí nhập khẩu để tăng lợi thế cạnh tranh
  • Với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệp nhập khẩu: không biết tìm nguồn hàng ở đâu, không nắm được quy trình nhập khẩu chính ngạch trong khi nhập khẩu tiểu ngạch lại rủi ro cao, có thể hạn chế về ngôn ngữ tiếng Trung
Dịch vụ ủy thác nhập khẩu Trung Quốc của Finlogistics

Để giải quyết các vấn đề đó cho doanh nghiệp, Finlogistics nhận ủy thác giúp doanh nghiệp làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, với dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu nhất, trực tiếp hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề trên.

Với kinh nghiệm nhập khẩu, Finlogistics sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp. Những khác biệt về ngôn ngữ, cản trở đám phán hay rào cản sự khác biệt về văn hóa kinh doanh sẽ được Finlogistics giải quyết giúp bạn bằng đội ngũ mua hàng dày kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ nhập khẩu, có cái nhìn tổng quan về các mặt hàng công nghiệp, phụ trợ, ưu thế trong quá trình hỏi hàng, nhận được đánh giá cao từ đối tác.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu Trung Quốc hay còn gọi là gói dịch vụ thu mua của Finlogistics bao gồm 3 dịch vụ cơ bản:

Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ ủy thác của Finlogistics

Những doanh nghiệp SMEs (doanh nghiệp nhỏ và vừa) không có  hoặc ít nhân viên chuyên môn hóa về xuất nhập khẩu hoặc các đơn vị có bộ phận chuyên môn hóa về xuất nhập khẩu nhưng với các mặt hàng nhập không thường xuyên.

Để được nhận báo giá gói dịch vụ ủy thác nhập khẩu Trung Quốc của Finlogisticsquý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline 0389.505.083/ 0243.68.55555 của Finlogistics hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây.

Đăng ký ngay dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BÁO GIÁ

Gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn. Chúng tôi nỗ lực để trả lời tất cả các yêu cầu trong vòng 24 giờ vào ngày làm việc.


Close Bitnami banner
Bitnami