VỀ CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

FINLOGISTICS là đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào xuất nhập khẩu và sở hữu một đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác Trung Quốc, Finlogistics cung cấp được tất cả các dịch vụ bao gồm: Tìm nguồn, thẩm định xưởng, vận chuyển, thủ tục hải quan, ủy thác nhập khẩu, gom hàng sẽ đem đến doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA FINLOGISTICS

 • 1
  SỨ MỆNH

  Sứ mệnh của FINLOGISTICS là tối ưu hóa các hoạt động logistics, xóa bỏ những khoảng cách địa lí bằng khả năng vận hành quy trình chuyên nghiệp, với ứng dụng công nghệ số và ngôn ngữ để vận chuyển nhanh hơn, chi phí tiết kiệm hơn, chất lượng an toàn hơn.

 • 2
  TẦM NHÌN

  Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ logistics trong top đầu tại thị trường Việt nam và Đông Nam Á thực hiện việc cung cấp giải pháp công nghệ, giao dịch hàng hóa, kho vận, logistic xuyên biên giới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của khu vực.

 • 3
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tự hào khi có mộ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sáng tạo, trung thực với khách hàng. Đặc biệt sự gắn kết giữa các thành viên, luôn tin tưởng và chia sẻ chính là sự thúc đẩy công ty ngày một vững mạnh.