Dịch vụ tài chính

dichvu taichinh - Dịch vụ tài chính
Icon Thanh toan linh hoat - Dịch vụ tài chính

Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể sử dụng ba phương thức thanh toán khác nhau linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng

Icon Giao dich tuan tien - Dịch vụ tài chính

Giao dịch thuận tiện

Trong suốt quá trình giao dịch thanh toán tài chính của khách hàng với NCC, Finlogistics sẽ hỗ trợ khách hàng, đảm bảo việc diễn ra giao dịch được thuận tiện nhất.

Icon An toan 1 - Dịch vụ tài chính

An toàn tài chính

Tất cả các NCC đều phải đảm bảo các điều khoản an toàn do Finlogistics đặt ra, và đều phải được thông qua kiểm toán để quá trình thanh toán tài chính của khách hàng được an toàn.

DỊCH VỤ THANH TOÁN, TÀI CHÍNH XUẤT NHẬP KHẨU

Khách hàng có thể sử dụng ba phương thức khác nhau khi mua qua Finlogistics. Các phương thức này sẽ giúp khách hàng được linh hoạt thanh toán theo nhu cầu, bao gồm Thư tín dụng L/C, thanh toán D/P và phương thức chuyển tiền qua điện thoại T/T khi mua qua Finlogistics. Đồng thời, để đảm bảo rằng các nhà máy có khả năng thực hiện thỏa thuận với người mua và quá trình giao dịch an toàn và thuận tiện, tất cả các nhà cung cấp phải thông qua kiểm toán, và các điều khoản về chất lượng do chúng tôi đặt ra.

Đặc biệt, với lợi thế mà rất ít đơn vị logistics khác có, Finlogistics có chi nhánh tại Trung Quốc, Finlogistics là đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp dịch vụ hoàn thuế Trung Quốc cho doanh nghiệp Việt Nam. Việc này có thể tiết kiệm giúp doanh nghiệp từ 5-17% chi phí vốn hàng khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Finlogistics.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

QUY TRÌNH THU MUA

null

Đăng ký

null

Kiểm toán

null

Xác nhận các điều khoản

null

Gửi đơn hàng trực tuyến

null

Sản xuất hàng hóa

null

Vận chuyển hàng hóa

null

Nhận hàng hóa

null

Thanh toán

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH XUẤT NHẬP KHẨU CỦA FINLOGISTICS

An toàn hơn, linh hoạt hơn

HỎI & ĐÁP

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tài chính

Hỏi: Nếu tôi sử dụng một trong ba phương thức thanh toán của Finlogisitcs, tôi có phải mua qua công ty không?

Đáp: Không. Người mua có thể đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hậu cần door-to-door của Finlogistics, bạn có thể sử dụng nó như một hình thức thanh toán.

Hỏi: Nếu tôi sử dụng một trong ba kỳ hạn thanh toán của Finlogistics, tôi sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ?

Đáp: Finlogistics sẽ không tính lệ phí cho kỳ hạn thanh toán, tuy nhiên sẽ có khoản phí cho dịch vụ logistics door-to-door. Khách hàng cũng nên lưu ý thêm về tỷ giá theo thời điểm, khoản thanh toán có thể chênh lệch do thời điểm thanh toán do biến động tỷ giá.

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi