Dịch vụ thu mua

dịch vụ thu mua của Finlogistics
Icon Kinh nghiem chuyen mon - Dịch vụ thu mua

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Đội ngũ nhân sự của Finlogistics đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thu mua hàng hóa nhập khẩu

Icon Du lieu nha cung cap  - Dịch vụ thu mua

DỮ LIỆU NHÀ CUNG CẤP LỚN

Chúng tôi có dữ liệu để tiếp cận gần 2,000,000 nhà cung cấp Trung Quốc, đảm bảo tìm cho bạn NCC tin cậy.

Icon Thu mua tron goi - Dịch vụ thu mua

DỊCH VỤ HỖ TRỢ THU MUA TRỌN GÓI

Cung cấp trọn gói dịch vụ từ khâu tìm nguồn, giao dịch đặc biệt là dịch vụ thẩm định nhà cung cấp giúp giảm rủi ro mua hàng tới 80% và tiết kiệm chi phí 5-20% vốn hàng nhập.

DỊCH VỤ THU MUA TRỌN GÓI CỦA FINLOGISTICS

Thu mua hàng hóa xuất nhâp khẩu là một trong những nghiệp vụ tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực đối với nhiều công ty. Với vai trò hỗ trợ khách hàng như một nhân viên phòng thu mua và xuất nhập khẩu, Finlogistics hỗ trợ khách hàng trọn gói trong quá trình thu mua thông qua gói dịch vụ thu mua, với những lợi thế sau:

  • Finlogistics có chi nhánh Trung Quốc, nên thông tin dữ liệu doanh nghiệp của Trung Quốc, chúng tôi có cách để tiếp cận bên cạnh những kênh phổ biến như Alibaba.com, 1688.com, taobao.com..
  • Nhân viên tìm nguồn của Finlogistics đều đã học tập và sống tại Trung Quốc, thông thạo tiếng Trung.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi đã có những nhân tố lòng cốt có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tìm nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh. Nên chúng tôi có ưu thế, bằng kinh nghiệm và nhân sự, trong việc tìm kiếm nguồn hàng cho bạn.
  • Với kinh nghiệm tìm nguồn có quy hoạch, Finlogistics sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp.

Đặc biệt, không chỉ hỗ trợ thu mua khách hàng như thông thường, Finlogistics còn cung cấp gói dịch vụ thẩm định NCC trong quá trình thu mua theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, Finlogistics còn hỗ trợ khách hàng cập nhật thường xuyên thông tin mới, chăm sóc quan hệ với nhà cung cấp để tạo mối quan hệ thuận lợi, lâu dài với họ. Để từ đó khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về giá và nguồn hàng từ phía NCC.

QUY TRÌNH THU MUA

null

Đăng ký online miễn phí

null

Trao đổi

null

Xác nhận

null

Finlogistics thu mua

null

Hoàn thành

CÁC GÓI DỊCH VỤ THU MUA CỦA FINLOGISTICS

Tối ưu hơn, thuận tiện hơn !

HỎI & ĐÁP

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tại sao tôi có thể tìm nguồn trên Alibaba.com, 1688.com nhưng tôi lại nên sử dụng dịch vụ tìm nguồn của Finlogistics?

Đáp: Không phải tất cả các thông tin của các nhà cung cấp và nhà máy Trung Quốc với giá tốt đều có trên các trang web, đồng thời, nếu bạn không thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc, bạn sẽ mất thời gian trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Finlogistics có dữ liệu của các nhà cung cấp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tìm nguồn, trong khi bạn có thể tiết kiệm thời gian từ 3-5 ngày thậm chí hàng tuần để tìm nguồn.

Hỏi: Các loại dịch vụ thẩm định nào mà Finlogistics có thể cung cấp?

Đáp: A: Hiện tại, Finlogisitcs có 5 dịch vụ thẩm định chính mà chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng:

Kiểm tra trước khi sản xuất : Thanh tra sẽ kiểm tra nguyên liệu thô và các sản phẩm thô bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên.

Kiểm tra trong quá trình sản xuất: Kiểm tra sẽ kiểm tra các sản phẩm bán thành phẩm hoặc thành phẩm theo tiêu chuẩn. Họ sẽ thông báo cho nhà sản xuất về bất kỳ sai sót nào và đưa ra một giải pháp để tránh những sai lầm tiếp theo.

Kiểm tra mẫu trước khi giao hàng: Thanh tra sẽ kiểm tra số lượng, quy trình, chức năng, màu sắc, đặc điểm kích cỡ, chi tiết đóng gói và các chi tiết khác do người mua quy định trước khi hàng được gửi đi giao hàng.

Giám sát xếp hàng: Thanh tra sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất để xác nhận nếu bao bì phù hợp với điều kiện đóng gói. Điều này có thể được thực hiện trong nhà máy, kho hàng hoặc trong quá trình vận chuyển.

Đánh giá nhà máy – Thanh tra sẽ kiểm tra điều kiện làm việc, điều kiện sản xuất, phương tiện, phương tiện sản xuất, quản lý chất lượng và nhân sự theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu nào, người kiểm tra sẽ trình bày các giải pháp cho nhà máy.

Hỏi: Việc thẩm định nhà cung cấp có quan trọng không?

Kinh doanh của người Trung Quốc rất rủi ro, họ có thể mạo danh là các công ty uy tín để lừa bạn và chiếm đoạt tiền của bạn. Finlogistics với chi nhánh tại Trung Quốc sẽ giúp bạn xác minh mức độ uy tín của nhà cung cấp mà bạn muốn mua hàng hóa từ họ. Điều này có thể giảm tới 80% rủi ro khi bạn nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc.

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi