Dịch vụ tìm nguồn

tìm nguồn hàng nhà cung cấp trung quốc

DỊCH VỤ TÌM NGUỒN LÀ GÌ?

Tìm nguồn hàng là việc tìm nhà cung cấp sản phẩm đối với các nhà kinh doanh thương mại hoặc tìm nhà cung cấp nguyên liệu với các nhà máy sản xuất.

Dịch vụ tìm nguồn có nghĩa là doanh nghiệp sẽ được Finlogisitics thay bạn làm nhiệm vụ tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất, trực tiếp hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trên.

Đặc biệt, Finlogistics có chi nhánh Trung Quốc, nên thông tin dữ liệu doanh nghiệp của Trung Quốc, chúng tôi có cách để tiếp cận được. Nhân viên tìm nguồn của Finlogistics đều đã học tập và sống tại Trung Quốc, thông thạo tiếng Trung. Chúng tôi đã có những nhân tố lòng cốt có kinh nghiệm hơn 10 năm trong tìm nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh. Nên chúng tôi có ưu thế, bằng kinh nghiệm và nhân sự, trong việc tìm kiếm nguồn hàng cho bạn.

Với kinh nghiệm tìm nguồn có quy hoạch, Findeal sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp.

Những khác biệt về ngôn ngữ, cản trở đám phán hay rào cản sự khác biệt về văn hóa kinh doanh sẽ được Findeal giải quyết giúp bạn bằng đội ngũ mua hàng dày kinh nghiệm, am hiểu nghiệp vụ XNK, có cái nhìn tổng quan về các mặt hàng công nghiệp, phụ trợ, ưu thế trong quá trình hỏi hàng, nhận được đánh giá cao từ đối tác.

THÔNG TIN GÓI DỊCH VỤ TÌM NGUỒN

 • Thông tin nhà cung cấp
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông tin giá cả
 • Thông tin chi phí

CÁC DOANH NGHIỆP NÊN DÙNG DỊCH VỤ TÌM NGUỒN CỦA FINLOGISTICS:

Những doanh nghiệp SMEs( doanh nghiệp nhỏ và vừa) không có  hoặc ít nhân viên chuyên môn hóa về xuất nhập khẩu hoặc các đơn vị có bộ phận chuyên môn hóa về xuất nhập khẩu nhưng với các mặt hàng nhập không thường xuyên.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÌM NGUỒN

cacbuoc tim nguon - Dịch vụ tìm nguồn

CAM KẾT CỦA FINLOGISTICS VỚI DỊCH VỤ TÌM NGUỒN NHÀ CUNG CẤP

Findeal cam kết cung cấp bảng phân tích danh sách những nhà cung cấp Trung Quốc phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng theo các tiêu chí: Giá thành, năng lực sản xuất, uy tín, các chính sách ưu đãi, bảo hành, thanh toán…

HỎI& ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Finlogisitcs thường tìm thông tin nhà cung cấp qua những đâu?

Trả lời:

Finlogistics sẽ dựa vào:

 • Thông tin khách hàng cung cấp (khu vực chuyên về mặt hàng đó tại Trung Quốc):
 • Mối quan hệ sẵn có của  với các nhà cung cấp.
 • Website, doanh nghiệp uy tín tại Trung Quốc (data các doanh nghiệp địa phương,…)

Với lợi thế am hiểu thị trường, thành thạo tiếng Trung và kinh nghiệm XNK quốc tế, Finlogistics hướng khách hàng đến những nhà cung cấp uy tín để tiến tới giao dịch, hợp tác lâu dài. Trường hợp khách hàng chỉ định nhà sản xuất,  sẽ đứng ra đàm phán giá cả và đánh giá sơ bộ về mức độ uy tín, không cam kết 100% về mức độ tin cậy. Trường hợp  giới thiệu đối tác cho khách hàng, nhằm hạn chế rủi ro, khách hàng nên trực tiếp thăm nhà xưởng và xác nhận sản phẩm hoặc sử dụng gói thẩm định nhà xưởng.

Hỏi: Khi sử dụng gói dịch vụ tìm nguồn, khách hàng sẽ nhận được những gì?

FinDeal sẽ cung cấp 3-5 nhà cung cấp phù hợp nhất với tiêu chí sản phẩm của khách đưa ra kèm theo giá cả đàm phán, phương án nhập khẩu.

Ước tính các chi phí vận chuyển, thuế,…

Finlogistics sẽ đảm bảo hỏi hàng dựa trên khung yêu cầu của khách hàng, vấn đề chất lượng sản phẩm khách hàng nên chứng thực trong quá trình giao dịch.

Hỏi: Finlogisitcs có chắc rằng tìm được nhà cung cấp giá tốt nhất không?

Trả lời:

 • Vấn đề giá tốt phụ thuộc vào:Chất lượng sản phẩm (hàng loại 1, loại 2)
 • Đơn giá, số lượng khách cung cấp không xác thực (giá ảo, giá cũ, …)
 • Đặc thù sản phẩm (hàng độc quyền, có đại lí ở Việt Nam)
 • Mối quan hệ của với nhà cung cấp: Lần đầu, hợp tác, …
đăng ký ngay dịch vụ

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi