Dịch vụ vận tải hàng không

air - Dịch vụ vận tải hàng không

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng không là hình thức vận chuyển người/hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên không, mà chủ yếu là các loại máy bay. Vận tải hàng không thích hợp sử dụng để vận chuyển hàng hóa quốc tế với trọng lượng nhỏ như chuyển fax nhanh, các bưu phẩm có trọng lượng thấp, nhỏ gọn,..

Đặc điểm của vận tải hàng không :

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có tốc độ vận tải lớn, thời gian chuyển phát nhanh.
– Đảm bảo tính an toàn cao cho hàng hóa vận chuyển, các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn các phương tiện vận tải khác.
– Chứng từ và các thủ tục vận chuyển đơn giản, không phức tạp như các phương tiện khác, đặc biệt là vận tải bằng đường biển.
– Vận tải đường hàng không áp dụng các công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến nhất.

Dịch vụ vận tải hàng không không phù hợp với những hàng hóa cồng kềnh hay khối lượng hàng hóa lớn, hàng hóa có giá trị thấp.

Chúng tôi cung cấp booking dịch vụ hàng không với giá tốt nhất, đảm bảo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá. Dựa trên mối quan hệ tốt với các hãng hàng không, sự phối hợp chặt chẽ của chúng tối mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm và an toàn hàng hóa của mình.

Dịch vụ hàng không của chúng tôi bao gồm :

  •     Phân tích và báo giá
  •     Lựa chọn hãng hàng không
  •     Đóng gói
  •     Gom hàng
  •     Chứng từ
  •     Vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.

Được ủy thác làm đại lý bán cước cho nhiều hãng hàng không, giá cước đáp ứng được rất nhiêu nhu cầu của khách hàng. Định hướng của Finlogistics là luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trên thị trường với chi phí cạnh tranh và lịch trình luôn được đảm bảo.

CAM KẾT CỦA FINLOGISTICS VỀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian:  Finlogistics cam kết giảm thiểu chi phí về thuế và các phí dịch vụ khác, đảm bảo tiết kiệm nhất về thời gian và chi phí.
  • Chất lượng :  Filogistics cam kết làm đúng thủ tục hải quan, đảm bảo hàng hóa được thông suốt theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Linh hoạt xử lý: Với mối quan hệ rộng và gắn bó với các cơ quan hải quan tại cá cửa khẩu, Finlogistics cam kết xử lý các vấn đề khai báo hải quan một cách linh hoạt để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

HỎI & ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Finlogistics có chuyên tuyến đường hàng không không?

Đáp: Tuyến hàng không là 1 trong những tuyến thế mạnh của Finlogistic. Finlogistics tập trung vào tuyến hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam

Hỏi: Tôi muốn nhập khẩu chính ngạch theo đường không. Các dịch vụ Finlogistics có thể hỗ trợ khách hàng là gì?

Đáp: Ở đầu nhập, Finlogistics sẽ hỗ trợ khách hàng thông quan, vận chuyển trucking về đến kho và dịch vụ ủy thác nhập khẩu, nhanh, dễ dàng, linh hoạt với Hải Quan.

Hỏi: Thời gian cho 1 chuyến hàng đường hàng không là bao lâu? Kho của tôi ở Hà Nội.

Đáp: Thông thường, 1 chuyến hàng kéo dài trong 1 ngày đêm hoặc có thể ngắn hơn là khách hàng có thể nhận được hàng tại Hà Nội.

Đăng ký ngay dịch vụ

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi