Giải pháp giao dịch và chăm sóc

giao dịch chăm sóc

Dịch vụ giao dịch và chăm sóc

Việc giao dịch và chăm sóc nhà cung cấp để duy trì mối quan hệ lâu dài là việc làm rất cần thiết đối với các đơn vị xuất nhập khẩu thường xuyên. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, đảm bảo nhà cung cấp giao hàng đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp thu mua, đồng thời sẽ đưa ra các ưu tiên tốt nhất về sản phẩm, giá khi giao dịch thường xuyên với khách hàng.

Tuy nhiên việc này có thể mất thời gian của doanh nghiệp do các nghiệp vụ không quá phức tạp nhưng lại cần sự giám sát, theo dõi liên tục.

Vì vậy, với gói giao dịch và chăm sóc nâng cao, Finlogistics hỗ trợ khách hàng nhưu một nhân viên phòng thu mua và xuất nhập khẩu của khách hàng để quá trình đàm phán giá, kí kết hợp đồng, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển được thông suốt từ kho người bán đến kho khách hàng. Cập nhật thường xuyên tình hình biến động giá cả, model mới, chính sách mới của người bán. Chăm sóc nuôi dưỡng mối quan hệ với nahf cung cấp để gia tăng lợi ích về giá, chính sách cho khách hàng.

CAM KẾT CỦA FINLOGISTICS VỀ DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian:  Finlogistics cam kết giảm thiểu chi phí về thuế và các phí dịch vụ khác, đảm bảo tiết kiệm nhất về thời gian và chi phí.
  • Chất lượng :  Filogistics cam kết làm đúng thủ tục hải quan, đảm bảo hàng hóa được thông suốt theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Linh hoạt xử lý: Với mối quan hệ rộng và gắn bó với các cơ quan hải quan tại cá cửa khẩu, Finlogistics cam kết xử lý các vấn đề khai báo hải quan một cách linh hoạt để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

HỎI& ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp liên quan tới dịch vụ giao dịch và chăm sóc nhà cung cấp

Hỏi: Khi tôi mua hàng từ TQ, nhưng Nhà cung cấp không có chức năng xuất khẩu, Fingroup có hỗ trợ không?

Đáp: Ngoài dịch vụ logistic door to door, Chi nhánh của fin bên TQ còn cho thuê pháp nhân xuất khẩu với chi phí tối ưu. Nếu các doanh nghiệp khác có mức phí khoảng 5 triệu đồng thì Fin chỉ thu phí 2 triệu.

 

Hỏi: Tôi muốn nhập khẩu hàng hóa TQ, nhưng tôi không biết tiếng Trung và hạn chế về tiếng Anh. Fin có hỗ trợ tôi trong việc đàm phán/nói chuyện với NCC không?

Đáp: Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ ngoại ngữ ( Tiếng TRung) cao, Fin luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc liên hệ với NCC để mua hàng.

Đăng ký ngay dịch vụ

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi