Thanh toán D/P

thanh toán DP
DỊCH VỤ THANH TOÁN D/P

Là hình thức thanh toán mà nhà xuất khẩu thông qua trung gian gửi bộ chứng từ nhờ thu đến trug gian của nhà nhập khẩu. Từ đó nhà nhập khẩu thanh toán tiền hàng và nhận bộ chứng từ.

CAM KẾT CỦA FINLOGISTICS VỀ DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian:  Finlogistics cam kết giảm thiểu chi phí về thuế và các phí dịch vụ khác, đảm bảo tiết kiệm nhất về thời gian và chi phí.
  • Chất lượng :  Filogistics cam kết làm đúng thủ tục hải quan, đảm bảo hàng hóa được thông suốt theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Linh hoạt xử lý: Với mối quan hệ rộng và gắn bó với các cơ quan hải quan tại cá cửa khẩu, Finlogistics cam kết xử lý các vấn đề khai báo hải quan một cách linh hoạt để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

HỎI & ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp liên quan tới dịch vụ tài chính

Hỏi: Nếu tôi sử dụng một trong ba phương thức thanh toán của Finlogisitcs, tôi có phải mua qua công ty không?

Đáp: Không. Người mua có thể đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hậu cần door-to-door của Finlogistics, bạn có thể sử dụng nó như một hình thức thanh toán.

Hỏi: Nếu tôi sử dụng một trong ba kỳ hạn thanh toán của Finlogistics, tôi sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ?

Đáp: Finlogistics sẽ không tính lệ phí cho kỳ hạn thanh toán, tuy nhiên sẽ có khoản phí cho dịch vụ logistics door-to-door. Khách hàng cũng nên lưu ý thêm về tỷ giá theo thời điểm, khoản thanh toán có thể chênh lệch do thời điểm thanh toán do biến động tỷ giá.

Đăng ký ngay dịch vụ

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi