Thư tín dụng L/C

PAYMENTLC - Thư tín dụng L/C
DỊCH VỤ THANH TOÁN L/C

Hình thức thanh toán L/C – Letter of Credid là một cam kết thanh toán có điều kiện bằng văn bản của một tổ chức tài chính (thông thường là ngân hàng) đối với người thụ hưởng L/C (thông thường là người bán hàng hoặc người cung cấp dịch vụ) với điều kiện người thụ hưởng phải xuất trình bộ chứng từ phù hợp với tất cả các điều khoản được quy định trong L/C, phù hợp với Quy tắc thực hành thống nhất về tín dụng chứng từ (UCP) được dẫn chiếu trong thư tín dụng và phù hợp với Tập quán ngân hàng tiêu chuẩn quốc tế dùng để kiểm tra chứng từ trong phương thức tín dụng chứng từ (ISBP).

CAM KẾT CỦA FINLOGISTICS VỀ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

  • Minh bạch: các khoản thu và việc giao dịch về tài chính, Finlogistics cam kết tính minh bạch trong tất cả các giao dịch
  • Chính xác: Các bảng tính tài chính trong quá trình cung cấp dịch vụ của Finlogistics đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cho khách hàng. Các sai sót tài chính ( nếu có) từ phía Finlogistics, chúng tôi đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian:  Finlogistics cam kết giảm thiểu chi phí về thuế và các phí dịch vụ khác, đảm bảo tiết kiệm nhất về thời gian và chi phí.

HỎI & ĐÁP

Các câu hỏi thường gặp liên quan tới dịch vụ tài chính

Hỏi: Nếu tôi sử dụng một trong ba phương thức thanh toán của Finlogisitcs, tôi có phải mua qua công ty không?

Đáp: Không. Người mua có thể đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ hậu cần door-to-door của Finlogistics, bạn có thể sử dụng nó như một hình thức thanh toán.

Hỏi: Nếu tôi sử dụng một trong ba kỳ hạn thanh toán của Finlogistics, tôi sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ?

Đáp: Finlogistics sẽ không tính lệ phí cho kỳ hạn thanh toán, tuy nhiên sẽ có khoản phí cho dịch vụ logistics door-to-door. Khách hàng cũng nên lưu ý thêm về tỷ giá theo thời điểm, khoản thanh toán có thể chênh lệch do thời điểm thanh toán do biến động tỷ giá.

Đăng ký ngay dịch vụ

Tìm kiếm chúng tôi trên mạng xã hội

Liên hệ ngay với chúng tôi