VỀ CHÚNG TÔI

DSC08616-2-scaled.jpg


ABOUT US

VỀ CHÚNG TÔI

           “Finlogistics được thành lập từ năm 2014, định hướng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa và khai báo thủ tục hải quan.

MST: 0106602766

Trụ sở chính: Tầng 21, tháp A, toà nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
VISION AND MISSION

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

      “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giá trị, dịch vụ, an toàn và bảo mật đặc biệt cho mọi khách hàng, trên mọi chặng đường và xây dựng một tiêu chuẩn cao dành cho chất lượng mọi dịch vụ. “Your Cargo – Our Responsibility” – Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm cao nhất và trân trọng từng cơ hội được trao.”


DSC08603-scaled.jpg
DSC08629-1-scaled.jpg


CORE VALUES

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tử tế: Chúng tôi mang trong mình sự tử tế, tinh thần đồng đội và những gì cần thiết để mang lại thành công cho khách hàng và công ty.

2. Dám thay đổi: Đội ngũ của chúng tôi thử thách bản thân mỗi ngày để vượt xa những gì được mong đợi và chinh phục những đỉnh cao mới.

3. Bền bỉ, kiên trì: Chúng tôi quyết tâm làm những gì chúng tôi nói, chấp nhận rủi ro, cạnh tranh và kiên quyết, trung thành, vững chắc và công bằng.

4. Tin tưởng: Khi chúng ta tin tưởng vào bản thân và đồng nghiệp, chúng ta có thể cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời.

5. Chính trực: Các trụ cột của sự chính trực—công bằng, trung thực và nhân phẩm—đều đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ thành công với đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.
Partner

Đối tác của chúng tôiCustomer

Khách hàng của chúng tôiFINLOGISTICS CAPACITY

Năng lực Finlogistics

  • Kho hàng tại Quảng Châu: No. 1 Wenyong Road, Xintang Town, Zengcheng District, Guangzhou, China.
  • Kho hàng tại Bằng Tường: No.436,Nanda road,Pingxiang city,Guangxi province, China.
  • Kho hàng tại Hà Nội: KCN Lại Yên, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Số lượng nhân sự: 50 người.

OFFICES

Chi nhánh văn phòng

  • VP tại Hà Nội : Tầng 21, tháp A, tòa nhà sông Đà, số 18 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • VP tại Hải Phòng: Khách sạn dầu khí, 441 Đà Nẵng, Hải An, Hải Phòng, Việt Nam.
  • VP tại Hồ Chí Minh: Tầng M, Toà G8 Buliding, 113-115 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • VP tại Hữu Nghị: Cửa khẩu Hữu Nghị, Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn, Việt Nam.