Trung Quốc là một đất nước có lãnh thổ rộng lớn, biên giới đường bộ và đường biển đều tiếp giáp với nước ta. Cùng với sự phát triển kinh tế, đẩy mạnh thương mại hóa, Trung Quốc trở thành một trong những quốc gia là thị trường tiêu thụ đồng thời là nguồn hàng nhập khẩu của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển đường bộ Trung Quốc Việt Nam rất lớn.

Quy trình gom hàng và vận chuyển của Finlogistics bao gồm 5 bước: Kho nhà cung cấp ➡️ Kho Bằng Tường TQ ➡️ Cửa khẩu Hữu Nghị ➡️ Kho An Khánh ➡️ Kho khách hàng

📌Tại kho của Nhà cung cấp, sau khi đã thỏa thuận và chốt giá xong, Fin sẽ nhập thông tin hàng để lấy mã kí hiệu và làm shipping marks. Shipping mark là nhãn hiệu vận chuyển được dán lên các thùng hàng. 𝙑𝙖̣̂𝙮 𝙩𝙖̣𝙞 𝙨𝙖𝙤 𝙘𝙖̂̀𝙣 𝙥𝙝𝙖̉𝙞 𝙡𝙖̀𝙢 𝙨𝙝𝙞𝙥𝙥𝙞𝙣𝙜 𝙢𝙖𝙧𝙠?

+ Đơn vị vận chuyển có thể nắm rõ tính chất của hàng hóa, hạn chế việc sai sót về mặt hàng cũng như mất mát trong quá trình vận chuyển.

+ Bên cạnh đó cũng sẽ giúp không bị phạt bởi hải quan.

+ Những thay đổi phát sinh trong quá trình vận chuyển đều có thể xử lý nhanh chóng, hạn chế phát sinh các khoản chi phí đội lên do chậm trễ.

📌Sau khi vận chuyển hàng từ kho nhà cung cấp đến kho Bằng Tường của Fin tại Trung Quốc, tại đây hàng sẽ chờ ghép xe để đưa qua Cửa khẩu Hữu Nghị (VN).

📌Tại cửa khẩu Hữu Nghị sẽ làm các thủ tục sang xe và thủ tục hải quan. DN đóng thuế và lấy kết quả phần luồng để được thông quan.

📌Hoàn tất thủ tục hải quan và thông quan, hàng hóa sẽ được chuyển về kho An Khánh và vận chuyển về cho từng khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÀNG LÔ GOM CONT CHÍNH NGẠCH

Phí dịch vụ = Phí VC nội địa Trung Quốc + Phí VC quốc tế Trung – Việt + Thuế (Nhập khẩu, VAT, ...) + Phí VC nội địa Việt Nam

1. Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Là chi phí chuyển hàng từ kho của xưởng tới kho Trung Quốc của Fingroup (Bằng Tường)

2. Phí vận chuyển quốc tế Trung – Việt

Là chi phí chuyển hàng từ kho Trung Quốc của Fingroup về kho phân phối tại Việt Nam (Hà Nội).

Hàng nặng: Quy đổi: 1 khối = 250 kg.

3. Thuế (Nhập khẩu, VAT,...)

- Thuế VAT 
- Thuế nhập khẩu (nếu có), thuế khác (nếu có)
Đây là các chi phí không cố định, phụ thuộc vào từng loại mặt hàng, Fingroup sẽ kiểm tra và tư vấn cho Khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

4. Phí vận chuyển nội địa Việt Nam

Phí vận chuyển nội địa Việt Nam là chi phí chuyển hàng từ Kho phân phối hàng của Fingroup ở Việt Nam tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng.
  + Khách hàng có thể đến lấy hàng trực tiếp tại Kho hàng của Fingroup.
  + Hoặc Khách hàng có thể yêu cầu Fingroup giao tới địa chỉ nhận, Fingroup sẽ báo chi phí giao hàng trong từng trường hợp cụ thể.

5. Fingroup không thu phí mua hàng hộ

Đối với các đơn hàng Khách hàng nhờ Fingroup thanh toán hộ, Fingroup không thu phí mua hàng hộ.

 

 

Facebook Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup Zalo Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup Messenger Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup 0389505083