"Bạn muốn nhập khẩu hàng hóa số lượng lớn từ Trung Quốc? Bạn vẫn băn khoăn về chất lượng nhà xưởng hay năng lực phía đối tác? Muốn trực tiếp kiểm tra nhưng gặp vấn đề về ngôn ngữ hay di chuyển sang nước bạn? Rất nhiều nhà kinh doanh hiện nay đang gặp vấn đề này trong quá trình kí kết hợp đồng để đảm bảo về nguồn hàng mình sẽ nhập khẩu về.

 

Thẩm định nhà xưởng, vai trò với người mua hàng, nhà nhập khẩu

- Thấy được nhà xưởng có đảm bảo những yêu cầu về vật chất để hợp tác lâu dài, kí kết hợp đồng hay không

- Có thể biết được hàng hóa của mình trực tiếp được sản xuất trong dây truyền như thế nào và điều kiện ra sao

- Giảm thiểu tối đa rủi ro trong đầu tư

- Không cần trực tiếp sang mà vẫn có thể trao đổi với nhà cung cấp nhiều thông tin hơn

- Kiểm định chất lượng trực tiếp cũng như các chứng từ có liên quan

 

Nên chọn dịch vụ thẩm định xưởng khi nào?

- Bạn phải đưa ra quyết định đầu tư hay không cho 1 dự án. - - Để có thêm những thông tin để đưa ra quyết định, giảm thiểu rủi ro trong đầu tư. Bạn sử dụng dịch vụ thẩm định xưởng để giải quyết các vấn đề này

- Dự án đầu tư phức tạp, mặt hàng cần tính chuyên môn nhưng nhân lực lại không đủ để trực tiếp sang tận nơi kiểm định. (Chí phí đi lại, chi phí ăn ở, di chuyển và gặp giới hạn trong ngôn ngữ với nhà cung cấp bản địa vì phần lớn người bản địa Trung Quốc không thạo nói Tiếng Anh,...)

- Bạn không chuyên trong lĩnh vực thẩm định xưởng, chất lượng

 

Chọn dịch vụ thẩm định xưởng của Fingroup

 

Dịch vụ thẩm định xưởng của Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup được trực tiếp thẩm định bởi những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm định, thông thạo tiếng Trung-Anh và thuận tiện đi lại vì công ty có văn phòng tại Trung Quốc. Hỗ trợ thẩm định các xưởng tại Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng. Nhân sự hỗ trợ thẩm định luôn được sự hỗ trợ và tham vấn của lãnh đạo, những nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vự xuất nhập khẩu. Sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề phát sinh của khách và đưa ra phương án giải quyết kịp thời. Hiện nay các đối tác sử dụng dịch vụ thẩm định xưởng của Fingroup là các doanh nghiệp, cá nhân ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thẩm định chính xác, tận tâm và đảm bảo cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc liên quan."

Facebook Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup Zalo Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup Messenger Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup 0389505083