lay-si-quan-ao-quang-chau.jpg

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu: Mách bạn những kinh nghiệm 2023

09/02/2023 0Tin tức xuất nhập khẩu

Nói đến nguồn hàng quần áo không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây được xem như là một trung tâm thương mại lớn trên thế giới. Việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá tốt được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Các mặt hàng như thời trang, đồ điện tử, nội thất, giày dép, phụ kiện… đều là nguồn cung ứng cho thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm bỏ sỉ hàng hóa Quảng Châu.

Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu


 

Tại sao nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu?

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác cũng có đến 30-50% thị phần quần áo là hàng Quảng Châu. Mặt hàng ở đây nhận được sự tin tưởng và yêu thích của cả thế giới. Hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nên dễ cạnh tranh, dễ thu lợi nhuận. So với các mặt hàng nhập từ quốc gia khác thì giá sỉ quần áo Quảng Châu có mức giá rẻ hơn hẳn mà chất lượng lại tương đương.

Mẫu mã đa dạng, bắt trend tốt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ người lớn, trẻ em, người có thu nhập thấp – cao… Hàng tiêu thụ nhanh, không lo hư hỏng như các mặt hàng thực phẩm. Nguồn hàng ngay cạnh Việt Nam giúp việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu khá thuận lợi.

║Xem thêm: Cách tính thuế nhập khẩu đối với hàng hóa Trung Quốc

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Một số cách nhập hàng Quảng Châu phổ biến cho người kinh doanh như:

Lấy hàng trực tiếp

Bạn có thể chọn cách sang trực tiếp Quảng Châu xem hàng và lấy hàng. Với cách này bạn được chủ động tham khảo hàng hóa, tự tay chọn mẫu mã ưng ý và mặc cả giá phù hợp. Sau đó bạn chỉ cần liên hệ đơn vị vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên cách này có nhược điểm tốn thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt với những bạn chưa có kinh nghiệm sang Trung Quốc thì sẽ có rào cản về ngôn ngữ và thủ tục.

Nhập hàng qua các sàn thương mại điện tử

Các sàn thương mại lớn của Trung Quốc phải kể đến như Tmall, 1688, Taobao… Đây đều là những trang lớn, uy tín với nguồn hàng đa dạng. Bạn không cần phải mất chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian bằng cách đặt hàng qua các sàn thương mại và đợi ngày hàng về.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn

Lấy sỉ từ các chợ đầu mối lớn cũng là lựa chọn thuận tiện. Mua tại các chợ lớn giúp dễ dàng lựa chọn sản phẩm, thương lượng giá và vận chuyển. Bởi họ nhập hàng với số lượng lớn nên giá sỉ cũng không quá chênh lệch so với các xưởng bên Quảng Châu. Bạn có thể ghé qua các chợ đầu mối nổi tiếng như:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: chợ Bình Tây, chợ Tân Bình, chợ Lớn, chợ An Đông…
  • Hà Nội: chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân,…

Lấy sỉ từ các shop bán sỉ quần áo Quảng Châu

Nhập hàng ở các shop lấy sỉ quần áo Quảng Châu sẽ khác so với việc lấy hàng ở chợ đầu mối bởi giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn. Nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, phù hợp thị hiếu người dung. Các bạn có thể tìm thấy một số mẫu độc lạ mà ở chợ đầu mối không có. Việc đi lại, vận chuyển cũng dễ dàng. Không bị chặt chém hay ép giá.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

║Xem thêm: Hải quan Trung Quốc kiểm hóa hàng xuất khẩu 2023

Để lấy được hàng giá tốt, chất lượng bạn nên sang nhập quần áo tận nơi hoặc mua qua trang thương mại điện tử. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa hay lấy sỉ quần áo Quảng Châu, hãy liên hệ tới cho công ty Finlogistics. Chúng tôi đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chi phí thấp, thời gian vận chuyển ngắn, tư vấn thủ tục hải quan nhanh gọn và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0243.68.55555
  • Phone: 0963.126.995 (Ms.Loan)
  • Email: info@fingroup.vn

Contact Finlogistics

Θ Bài viết gợi ý: 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icon
icon
Mục lục