THỦ TỤC NHẬP KHẨU CỐC GIẤY, BÁT GIẤY DÙNG MỘT LẦN

0  Bình luận | 01/04/2021

Ngày nay hệ thống sinh thái Green Life đang ngày càng được đẩy mạnh, các sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường được săn đón và sử dụng rất đa dạng. Những tập đoàn lớn, công ty, tổ chức hay các buổi liên hoan, hội họp tập thể thường chuộng dùng cốc giấy, bát giấy hơn là những ly cốc cồng kềnh bởi tính thuận tiện, nhỏ gọn, không độc hại môi trường cũng như mẫu mã, chất liệu đa dạng. Nhiều công ty muốn nhập khẩu cốc giấy, bát giấy dùng một lần nhưng chưa hẳn đã nắm rõ các thủ tục xung quanh quy trình nhập khẩu nên mình mong bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho nhu cầu của các bạn.

Trước hết, vì đây là mặt hàng liên quan đến chứa đựng thực phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên trước khi lưu hành trên thi trường bắt buộc cần phải có giấy chứng nhận của Bộ y tế, kiểm định chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe con người.

👉Giấy chứng nhận, công bố chất lượng sản phẩm, mã Hs code

Mã HS code cho mặt hàng cốc giấy, bát giấy bạn có thể tham khảo: 48236900. Mức thuế nhập khẩu ưu đãi 20%, nếu có C/O sẽ được hưởng ưu đãi thuế.

Doanh nghiệp có thể tự làm công bố chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên có thể công bố dựa trên kết quả của bên thứ 3. Cách này được ưa chuộng hơn vì họ sẽ nắm rõ các quy trình cũng như đảm bảo tính chính xác của chứng từ

👉Thủ tục hải quan nhập khẩu cốc, bát giấy

– Tờ khai hàng hóa nhập khẩu

– Phiếu đóng gói/ Packing List

– Hóa đơn thương mại/ Invoice

– Bill of loading

– C/O

– Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

– Các giấy tờ liên quan khác (Nếu có)

Fingroup cung cấp nguồn hàng cốc giấy nhập khẩu, giá cả cạnh tranh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, CO, CQ.

☎️Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup

Tầng 21, Tháp A, tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số di động: 0389.505.083

Hotline: 0243.68.55555

icon

Tổng đài hỗ trợ (8h00 - 22h00)

icon
Facebook Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup Zalo Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup Messenger Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Fingroup 0389505083