van-chuyen-trung-viet-2-1200x686.jpg

Vận chuyển Trung Việt: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả năm 2023

20/02/2023 0Tin tức xuất nhập khẩu

Nắm rõ quy tắc vận chuyển Trung Việt sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong kinh doanh, hạn chế rủi ro không đáng có. Vậy để thực hiện vận chuyển hàng hóa giữa các nước, chúng ta cần lưu ý những yếu tố quan trọng nào? Mời quý doanh nghiệp cùng tìm hiểu qua bài viết sau do Finlogistics tổng hợp.

Dịch vụ vận chuyển Trung - Việt chất lượng
Dịch vụ vận chuyển Trung Việt chất lượng


 

Vì sao dịch vụ vận chuyển Trung Việt trở nên phổ biến?

Sau chính sách mở cửa kinh tế, nhu cầu mua sắm, giao thương, vận chuyển hàng hóa Trung Việt ngày một tăng cao. Với những ai đang có ý định tìm nguồn hàng từ nước bạn để kinh doanh thì việc tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Như chúng ta đã biết, hàng hóa Trung Quốc hiện có vị thế rất tốt trên thị trường. Nguyên nhân đến từ các lý do sau:

  • Giá cả hợp lý: Theo nhiều thông kê, Trung Quốc là nơi có nền kinh tế phát triển thần tốc, chỉ đứng sau Mỹ. Đất nước này còn là thị trường sản xuất, phân phối hàng hóa cực kỳ sôi động. Đi kèm theo đó là mức giá vô cùng phải chăng.
  • Sản phẩm đa dạng: Đến Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm tượng tự với mức giá khác biệt nhau. Ngoài ra, nhà sản xuất Trung Quốc luôn chú trọng đổi mới, chạy theo xu hướng. Từ đó liên tục cho ra các mặt hàng tối ưu công năng, “tạo Trend” cho giới trẻ. Đây là lý do khiến Trung Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến kinh doanh, mua sắm.
  • Cước phí vận chuyển: Về địa lý, Trung Quốc có biên giới đường bộ, đường biển, đường hàng không sát với Việt Nam. Nên nhìn chung, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều hình thức vận chuyển với thời gian và chi phí rẻ hơn so với các thị trường ở xa.

║Xem thêm: Những lưu ý về quy trình nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Tổng hợp kinh nghiệm chuyển hàng Trung Việt

Kinh nghiệm chuyển hàng Trung - Việt cực nhanh và an toàn
Kinh nghiệm chuyển hàng Trung Việt cực nhanh và an toàn

Khối lượng hàng hóa

Dù có nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên vận chuyển đường bộ và đường thủy từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ ít bị giới hạn so với đường hàng không. Chỉ cần lô hàng của doanh nghiệp có đầy đủ chứng từ, nguồn gốc rõ ràng. Và không nằm trong danh sách cấm thì đều có thể vận chuyển Trung Việt an toàn.

Thời gian vận chuyển

Thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào hình thức chuyển phát nhanh hay tiết kiệm. Với chuyển phát nhanh, quý khách có thể nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Còn chuyển phát tiết kiệm sẽ mất 7 – 10 ngày. Quy trình này còn phụ thuộc các yếu tố khác như tình hình cửa khẩu thời tiết, thiên tai,… Do đó, thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn so với dự kiến.

Thủ tục hải quan

Đây là quy trình đặc biệt quan trọng nhưng lại khá phức tạp. Thậm chí khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu khi thực hiện vận chuyển Trung Việt. Nếu không có đầy đủ kiến thức pháp lý, kinh nghiệm khai báo Hải Quan thì đơn hàng của quý khách rất khó có thể về đến tay. Và còn bị giữ lại để kiểm tra và chờ hoàn thiện thủ tục nhập khẩu. Vì vậy, để tránh mất thời gian, doanh nghiệp nên tham khảo các đơn vị vận chuyển và hỗ trợ khai báo Hải Quan trước khi quyết định nhập hàng Trung Quốc nhé.

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín

Dịch vụ chuyến hàng Trung sang Việt uy tín
Dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín

║Xem thêm: Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, Finlogistics cam kết mang đến những giải pháp phù hợp với nhu cầu, hỗ trợ theo dõi đơn hàng và hoàn thiện các thủ tục pháp lý trong quá trình vận chuyển Trung Việt. Từ đó, giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong những dự án, công việc.

Đơn hàng của quý khách hàng, doanh nghiệp cho dù là quy mô lớn hay nhỏ đều được chúng tôi giám sát và làm việc cẩn thận. Toàn bộ quá trình vận chuyển đều được đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nhiệt tình theo dõi để kịp thời xử lý ngay khi có sự cố.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0243.68.55555
  • Phone: 0963.126.995 (Ms.Loan)
  • Email: info@fingroup.vn

Contact Finlogistics

Θ Bài viết gợi ý:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

icon
icon
Mục lục